Eimi Fukada สุดยอด นางเอก AV ในใจของใครหลายคน

Eimi Fukada เป็นนางเอกสาวสวย ที่เมื่อเห็นหน้า ผู้ชายอย่าง เราๆ ก็ต้องรู้จักกัน เป็นอย่างดี แน่นอน แต่รู้หรือไม่ว่า ก่อนที่ เจ้าตัวจะโด่งดัง ในชื่อ Eimi Fukada ก่อนหน้าที่ เธอได้เดบิล ไปแล้ว 4เรื่องในชื่อ Kokoro Amami สังกัดค่าย Soft on Demand

แต่ไม่ได้รับความสนใจซักเท่าไหร่ จากภาพรวม โดยรายละเอียด ของเธอ ในช่วงที่อยู่ใน สักกัด ไม่ค่อยได้มีอะไรโดดเด่น แม้จะมีหน้าตา ที่น่ารักพอตัว แต่ก็ยังไม่ได้รับความนิยม

หากใครสนใจ อยากชมผลงานของเธอ ตั้งแต่ก่อนจะเป็น Fukadaในปัจจุบัน ก็ไปตามลายแทงได้เลยที่ SDAB-031 , SDAB-033 , SDAB-037 , SDAB-03

จนถึง ช่วง 2018 เป้นที่รู้กันดี ว่าชื่อของเธอ Eimi Fukadaโด่งดังเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ เจ้าตัว ได้ทำการ อับเดตร่างกาย ใหม่ จาก 80-60-86 เป็น 85-59-91 จาก Cup B เป็น Cup F อาจเป็นส่วนที่สำคัญ ที่ทำให้เจ้าตัวได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก จนถึง ทุกวันนี้ ก็ยังเป็นที่ 1ในใจ ของใครหลายคน

จนถึง ปัจจุบัน เจ้าตัวได้ฝากผลงาน เอาไว้เป็นหลัก ร้อยเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น แนวไหน เธอเล่นหมด ทั้ง เล่นชู้(NRT) นักเรียน ข่มขืน แม้แต่ในในโลก Vr เธอก็มีผลงาน ออกมาให้เราๆ ได้ชมกัน หากว่า จะไล่ หนังที่เธอ แสดงเอาไว้คงยาก เพราะ เธอแสดงเอาไว้เยอะเหลือเกิน เราขอแนะนำ MEYD-621 1ในหนังที่ เธอได้แสดงเอาไว้แบบ ถึงพริก ถึงขิง

Eimi Fukada

 

สิ่งที่โดดเด่น อีกอย่างของเธอคือ เธอเป็นนักแสดงอิสระ หมายความว่าเธอไม่ต้อง แสดง ให้บทบาทที่เธอ ไม่ชอบหรือ ไม่ถูกใจก็ได้ และเธอก็ยังสามารถเลือกแสดงกับค่ายไหนก็ได้ ตามแต่จะมีติดต่อเข้ามา เมื่อพอใจก็สาวามรรับงานได้

ทำให้เราๆ จะได้เห็นเธอในหลายๆ รูปแบบ และ ลีลาตามแต่ บริบท ของหนังเรื่องนั้นๆ ซึ่งบอกได้เลยว่า ไม่ว่าจะแนวอะไร พระเอกคนไหน เธอแสดงได้อย่างดีเยี่ยม ไม่มีที่ติ จริงๆ

Eimi Fukada full
นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่เมื่อเราได้รู้ เราก็แอบตกใจนิดๆ ก็คือ นอกจากความสวามารถในการแสดง ลีลาท่าทาง หน้าตาที่สวยงาม

เธอยังมีความสามารถ ที่ยอดเยี่ยมอีกอย่านึง คือเธอ เป็นผู้กำกับ หนัง AV อีกด้วย ร่วมกับ ค่าย GENEKI ค่ายหนัง อันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น

ที่เจ้าตัวเป็นทั้ง ผู้กำกับ และเป็นนักแสดงอีกด้วย บอกได้เลย ว่าสุดๆ ทุกเรื่อง มีทั้ง เป็นคุณครูคนสวย GENM-027 หรือนางพยาบาลสาวสุดยั่ว GENM-013 ไปจนถึง รับบทสาวออฟฟิศทรงเสน่ GENM-019 นับเป็นผลงานคุณภาพ ในใจของใครหลายคน

นอกจาก ผลงาน ด้าน Av แล้ว สาว eimi ของเรา ยังมีช่องยูทูป เป็นของตัวเองอีกด้วย และคอนเทนต์ ของรายการ จะเน้นไปที่การสัมภาษณ์ เหล่าดารา ในวงการทั้งชายและหญิง ช่องรายการเองก็ได้รับความนิยมอย่างมาก จนมีผู้คนติดตามกว่า ล้านคน

ทำให้ เจ้าตัวได้รับโล่ทองเป็นรางวัลจาก ยูทูป หากใครอยากเข้าไปติดตาม ก็ไปกันได้เลยที่ youtube นอกจากนี้ ยังมี Facebook และ Twitter ที่สามารถเข้าไปติดตาม ผลงาน อับเดตกันได้อีกด้วย ใครที่อยากรับชมผลงานของเธอ สารมารถ ดูได้เลยที่ ZeedAV EIMI FUKADA

Eimi Fukada youtube

 

 

You may have missed